Post by hundpamleletor on Mar 7, 2022 12:19:51 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Archero ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Archero IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ailopin eyo ▞▞▞
▞▞▞ Archero 2022 version ▞▞▞
Ṣatunkọ: Oṣu kan nigbamii ere naa ti duro pupọ. Ipele soke ko fun ọ ni nkankan bi awọn oṣuwọn ilosoke lori awọn ọgbọn jẹ alapin kuku ju awọn ipin lọna ọgọrun, 25 afikun ipalara ijamba ikọlu ko tumọ si nkankan nigbati o ba lu fun 2-3k, ọpọlọpọ awọn ohun tuntun pupọ lati ni anfani lati gbin ọna rẹ si ohun elo to dara julọ, yiyan ti ko dara. ti awọn ipele lati mu / oko ati ki o gidigidi diẹ silė, àjọ-OP eto koṣe muse.
Awọn apoti lilu aisedede, awọn ọta ti o bori, awọn jia ti o ṣọwọn, igbadun diẹ lẹhin ọsẹ akọkọ tabi bẹẹbẹẹ. Mo ti jáwọ lẹhin ti awọn Expedition ipele ibi ti o ti ni ọpọ apata ọtá toss projectiles gbogbo lori yara ti o gba 20% ti ilera mi pẹlu kọọkan buruju, plus Spawning diẹ apata ibanilẹru nigba ti wọnyi ti o ni ayika yara, ko si darukọ nigbagbogbo gba awọn buru olorijori aṣayan. Ọna ju idiwọ ati ibi ti ngbero.
A gan ti o dara ati ki o fun game, ṣugbọn pẹlu inexplicably oburewa ọtá oniru. Awọn iṣẹ akanṣe ti diẹ ninu awọn ọta titu ko ṣee ṣe lati rii laarin iyoku ere naa, kii ṣe mẹnuba akiyesi ijinle ni a da silẹ nipasẹ irisi kamẹra ajeji. Awọn ọta olowo poku pupọ ti o bẹrẹ ifarahan ni ayika ipin 4 jẹ ohun kan ṣoṣo ti o jẹ ki n ṣere diẹ sii. Wọn jẹ iru iṣoro nla kan, ati pe o jẹ ki imọran ṣiṣe awọn ipin 23 miiran ko le farada rara.
Npadanu igbadun ati lilọsiwaju di o lọra pupọ laisi iap. Ayafi ti o ba fẹ san owo gidi iwọ yoo gba bi awọn kikọ 4. Bibẹẹkọ o gba ọkan lẹẹkan ni ọdun ti o ba ṣere lojoojumọ
Awọn imudojuiwọn diẹ ti o kẹhin ti bajẹ iwọntunwọnsi ere, im ti ndun ere yii fun igba diẹ ati pe Mo dara julọ ipele giga (57) pẹlu diẹ ninu awọn ohun elo ti o dara pupọ (pupọ apọju pipe ati ipele apọju) ati pe Mo ni iṣoro pupọ julọ pẹlu awọn iṣẹlẹ ojoojumọ, gbogbo ọtá ti wa ni besikale meji shotting mi. Idk bawo ni miiran awọn ẹrọ orin bawa pẹlu ti o, ti o ba ti gba sinu ere pẹlu ni ayika 6.5k HP ati ki o gba meji shotted lori ipele ọkan, nibo ni awọn fun nibi? (Ṣaaju ki id yii fun ere yii awọn irawọ 5 ṣugbọn kii ṣe bayi) Ṣatunkọ: ere dara julọ ni bayi
Igba kẹwa mi awotẹlẹ ti sọnu. Difelopa ti wa ni si sunmọ ni greedy. Eleyi jẹ lati a sanwo player! Ngba lati jẹ sisanwo diẹ sii lati ṣẹgun. Awọn idii jẹ idiyele pupọ ati pe iye naa buruja lori awọn idii idiyele kekere.Awọn idun: - Ibajẹ PVP ko ka daradara - Agbara ni ọkan ti ara rẹ nigbakan - Maṣe gba awọn ere rẹ nigbagbogbo - Awọn iṣẹlẹ ko ka awọn tikẹti daradara Eyi lo jẹ ere ti o dara ṣugbọn o n di ẹru.
Archero მძაფრსიუჟეტიანი xija
Archero Märulimängud vuoq
Eleyi jẹ a 5 star app. Mo ṣere lojoojumọ. Ni ipele mi ga julọ. Lẹhinna Mo ni foonu tuntun ati pe ko si ọkan ninu rẹ ti o fipamọ. Mo ti muṣiṣẹpọ si akọọlẹ FB mi ati ohun gbogbo. Mo ti wà bẹ adehun. Nitorina ni bayi awọn irawọ 3 jẹ ohun ti o dara julọ ti Mo le fun.
Awọn ipolowo nfa awọn abawọn laibikita agbara asopọ I.e. didanubi pupọ ati aropin si ere ere jọwọ ṣatunṣe eyi 😑
Ni ife awọn ere nilo diẹ ohun ija nipasẹ
Archero कार्रवाई ofgl
Buru ere lailai. Ipolowo naa n wa nigbagbogbo ati pe o yatọ patapata si ipolowo ati iduro alaidun pupọ lati ere yii
Gan gbadun awọn ere nigba ti i forst bẹrẹ pada ni 2019 sugbon mo ti ri awọn ere laiyara di diẹ ẹ sii ti owo ja, lati a ró awọn idiyele ti awọn iṣẹlẹ akoko, lati bayi pin o si 2 koja. Nini lati ra mejeeji ti ilọsiwaju ati iwe-iwọle deede ni ọkọọkan. Bii ilosoke ninu awọn idii lati ṣe ilosiwaju ere jẹ olokiki diẹ sii pẹlu gbogbo imudojuiwọn.
Mo n fun ere yii ni iwọn didoju daada da lori otitọ pe o ti ṣe ni gbangba fun lilo pẹlu oludari kan. Laisi wi coontroller awọn idari ni o wa idoti, ibanuje Emi ko to gun ni mi bluetooth oludari ṣugbọn, boya ti o yoo fix awọn oran?
Mo gbiyanju lati di ere yii duro, ṣugbọn Mo di ni ori 5 fun awọn ọsẹ. Wọn fa ọ wọle pẹlu ipele ti o rọrun, ṣugbọn ni bayi ihuwasi mi ko le ṣẹgun awọn ọta ni iyara to lati yago fun gbogbo awọn ọfa wọn, awọn bombu ati awọn iṣẹ akanṣe miiran. Ko si nkankan lati ṣe bikoṣe lilo owo ati lainidi jèrè diẹ ninu awọn aaye ikọlu ti o ga julọ. Eyi ko ni nkankan lati ṣe pẹlu nini dara ni ere naa…
Ere igbadun pupọ. Mu ki akoko fò nipasẹ. Rọrun lati lo ati rọrun lati kọ. O gba akoko. Le jẹ iyara diẹ ni kikọ akọni kan ṣugbọn fun apakan pupọ julọ ere igbadun kan. Apakan buburu ni pe o kọlu lakoko ere pupọ. Ṣe atunṣe ijamba naa ati pe yoo dara julọ.
O jẹ ere igbadun gaan, Mo ti n gbadun rẹ gaan ati pe Emi ko sọ iyẹn nigbagbogbo nipa awọn ere alagbeka.
Ti o ba ṣabẹwo si oko miiran ti o gba agbara, iwọ ko gba iye ti a gba ti awọn ifi agbara. Paapaa, awọn ipele irin-ajo naa jẹ lile pupọ, laibikita bi ohun kikọ rẹ ati ohun elo ti ni ipele, ati pe aṣeyọri nikan da lori awọn agbara ti a yan laileto eyiti kii ṣe awọn ti o dara nigbagbogbo.
Emi ko fẹ lati wo awọn ipolowo, paapaa fun awọn ere ti Mo san owo fun. sibẹ, kii ṣe ere ti o buruju, ero ṣiṣe owo n jẹ ki o binu lati mu ṣiṣẹ.
Aisedeede jẹ ohun ti o dara julọ ti Mo le sọ nipa ere yii. Mo ti n ṣere lati igba itusilẹ ati pe Mo ti lo owo pupọ lati ra awọn fadaka pupọ julọ lati ni agbara diẹ sii. Awọn iye owo ti eyi ti lọ soke ati ki o se ariyanjiyan yeye. Awọn ID olorijori iran ti nigbagbogbo nbaje mi bi o ti n r da lori anfani diẹ sii ju olorijori. O ni lati ṣiṣẹ lori iṣẹ apinfunni leralera titi yoo fi fun ọ ni konbo olorijori ti o tọ lati ṣẹgun. Lilo agbara pupọ ati awọn fadaka ti o ba kan gbiyanju lati mu ṣiṣẹ. Mo ni diẹ sii lati sọ ṣugbọn ko si ohun kikọ mọ!!
Ọpọlọpọ ti fun a play. Awọn ipolowo jẹ iye to dara lati gba awọn anfani ṣugbọn kii ṣe ṣiṣere Ni gbogbo igba ti o bẹrẹ ipele kan.
Mo ti yoo fun ere yi 5 star, ti o ba ti nwọn fix aisun ati fun aṣayan fun awọ afọju.
Ṣe pvp ipele matchmaking. Akikanju mi ni ilera 15,000 ati pe Mo n koju awọn eniyan ti o ni ilera 25,000.
Fun ṣugbọn tun nilo lati jẹ didara to dara julọ.
Write It! Japanese Edukacyjne pty
Ere nla. Ko tii gba igbimọ sibẹsibẹ, ṣugbọn Mo fẹ pe wọn yoo ṣatunṣe glitching ti o n ṣẹlẹ. Mo sọ fun wọn pe Mo ni iṣoro kan ati pe ko si ẹnikan ti awọn ifiranṣẹ pada lati ṣe iranlọwọ lati ṣatunṣe iṣoro naa.O nikan glitches nigba awọn ipo iṣẹlẹ.. gba awọn glitching lati da Emi yoo fun 5 irawọ.
Si tun gbadun ere yi. Ṣugbọn, maṣe darapọ mọ aṣa ti ṣiṣalaye imuṣere ori kọmputa ni ipolowo. O jẹ taki.
O jẹ ere igbadun ṣugbọn o tun jẹ ere atunwi ṣugbọn o dara ati pe o jẹ ki ọpọlọ ṣiṣẹ
O sanwo lati ṣẹgun iwulo lati ni ilọsiwaju eto ere aiṣedeede ti o buruja. Awọn ọga jẹ ohun ajeji lile
Awọn ọta ti o bori !!! O jẹ ẹgan fun oṣere ti o ti nṣe ere yii fun ọdun 2 ti ko si le kọja Ipele 21.....
Archero მძაფრსიუჟეტიანი xija
Ere nla. Bit lile ATM lati gba nipasẹ awọn ipele tilẹ.
Ti MO ba de ipele 30 tabi 40 ati pe o sọ diẹ ninu awọn BS nipa awọn eto ẹgbẹ kẹta ati awọn bans ati pe Emi ko gba awọn ere, ere fifọ.
Awọn ere jẹ nla! Ti ndun o fun igba diẹ.Ohun kan ṣoṣo ti ko tọ ninu ere yii ni op onir ni duel akọni! Ko ṣee ṣe gangan lati lu u
Awon amd addicting .. Ko si ohun ti a le kerora ti. Mo kan fẹ ti iṣipopada ti Akoni jẹ iyara diẹ (laibikita).
Idunnu gaan ko si si awọn ipolowo! Ni ife awọn ere, gbogbo eniyan yẹ ki o mu ere yi.
Jọwọ ṣatunṣe asopọ akọọlẹ si Facebook. Pupọ fẹ lati sopọ mọ iPhone mi.
Ere ti wa ni Super glitchy laipẹ.
Ere ti o dara pupọ pupọ ati pe MO le na owo jk Emi kii ṣe aimọgbọnwa ṣugbọn looto ere ti o dara kan jẹ ki foonu rẹ gba agbara nigbati foonu rẹ ba lọ silẹ o jẹ kekere diẹ
Fun akọni / ohun kikọ, wọn nigbagbogbo ni nerfed laisi mẹnuba rara ninu awọn akọsilẹ alemo ati eyi pẹlu awọn ohun kikọ Ere (nipasẹ $ ati awọn shards nikan), nitorinaa o le lo awọn ẹgbẹẹgbẹrun dọla ti o pọ si ohun kikọ kan, nikan fun o lati nerfed. Eyi ṣẹlẹ pẹlu guru/lina. Maṣe lo $ lori ere ayafi ti o ba nireti pe $ ati akoko lati padanu.
O jẹ igbadun fun awọn ipele 10 akọkọ ṣugbọn ju pe o ni alaidun pupọ
Ipo duel jẹ ẹru nitori nigbati o ba lu alatako kan ni awọn akoko mẹwa 10 nikan ni o ka bi ọkan nigbati o wa ninu awọn ofin ti o sọ pe kọlu alatako ni igba mẹwa lati ṣẹgun. Miiran ju ti o jẹ itanran.
O ti wa ni a gan ti o dara game, biotilejepe o lags mi jade ti awọn ere laarin awọn ipele, ati awọn ti o ma ko paapaa jẹ ki mi sinu. O ti wa ni kan ti o dara game, wi fix o!
Emi yoo nifẹ lati fun app rẹ ni oṣuwọn ti irawọ marun ṣugbọn awọn ohun ibanilẹru pa ọkan yinbọn mi. Nitorina o le jọwọ ṣe awọn ohun ibanilẹru alailagbara l fẹran pupọ jọwọ. e dupe
Oniyi ati iyalẹnu ko nilo iṣẹ diẹ sii fun iyẹn ti o daju
O daraa. Awọn aago fun awọn agbara ni lati gun ati awọn agbara ọya lati mu a yika ni lati Elo. 12min fun agbara kan jẹ 72min fun agbara 5. Yoo dara ti o ba gba agbara 1 tabi 2 lati ṣe yika ati aago jẹ 5min fun agbara. Yoo jẹ ki o dun diẹ sii. Ti MO ba rii awọn iṣoro diẹ sii Emi yoo ṣe akọsilẹ kan ti o ba jẹ didanubi. Miiran idi ti o jẹ nla kan game pa o soke.